Home Tin tức Những dòng máy làm mát sử dụng cho phòng khách, phòng ăn...

Những dòng máy làm mát sử dụng cho phòng khách, phòng ăn hợp lý

532
SHARE
Những dòng máy làm mát sử dụng cho phòng khách, phòng ăn hợp lý
5 (100%) 4 votes

Những dòng máy làm mát sử dụng cho phòng khách, phòng ăn hợp lý

Với những phòng khách, phòng ăn thường có diện tích rộng và không gian mở, bạn không thể găn máy lạnh mà sử dụng quạt gió thì càng thêm nóng. Bạn muốn được tận hưởng luồng không khí mát mẻ, thoải mái cùng gia đình và người thân. Máy làm mát không khí là một trong những dòng sản phẩm nhận được nhiều sự quan tâm của người tiêu dùng vì nó làm mát hiệu quả ngay cả với không gian hoàn toàn mở, tiết kiệm tối đa cho người tiêu dùng.

Máy làm mát sử dụng cho phòng khách, phòng ăn hợp lý

Bạn đừng lo lắng rằng phòng khách nhà mình rộng đến 30m2 hay phòng khách nhà tôi không có cửa kính và luôn mở cửa. Những vấn đề này sẽ được giải quyết triệt để với máy làm mát Hanami . Hôm nay Công Ty Hải Nam sẽ giới thiệu đến bạn một số model phù hợp nhất với không gian phòng khách và phòng ăn gia đình đang được sử dụng nhiều nhất hiện nay. Tham khảo thêm bài viết : Có nên mua máy làm mát không khí

Máy làm mát Hanami HN-35

Hanami HN-35 với thiết kế nhỏ gọn, tính năng thông minh, làm mát hiệu quả với diện tích 15 – 20m2. Xem thêm

Máy làm mát Hanami HN-45

Máy làm mát phòng khách HN-45

HN-45 với công suất gió tới 4500m3/h, trục quạt mạnh mẽ, sử dụng dễ dàng và đang là sản phẩm bán chạy nhất hiện nay. Máy làm mát hiệu quả với diện tích 20 – 30m2. Xem thêm.

Lời kết

Trên là một số chia sẻ để bạn có thể lựa chọn được giải pháp làm mát cho gia đình mình cũng như chọn được sản phẩm ưng ý và phù hợp nhất. Nếu bạn có thắc mắc hay cần tư vấn chi tiết hơn hãy liên hệ với chúng tôi.

  • CÔNG TY TNHH GIẢI PHÁP HẢI NAM
  • Hotline : 090.993.68.78 – 093.893.68.78 – 0948.37.39.38 – 0906.919.778
  • ĐC: 1/7 Nguyễn Văn Vĩnh, Phường 4, Tân Bình, TPHCM. Xem danh sách đại lý các tỉnh thành tại đây.

Trân trọng!

Bài tiếp theo : So sánh máy làm mát với điều hòa thông thường (máy lạnh) / Máy làm mát tốt nhất, chất lượng cho không gian mở