Home Tin tức Những dòng máy làm mát sử dụng cho gia đình tốt nhất

Những dòng máy làm mát sử dụng cho gia đình tốt nhất

485
SHARE
Những dòng máy làm mát sử dụng cho gia đình tốt nhất
5 (100%) 2 votes

Máy làm mát gia đình – Những dòng máy làm mát sử dụng cho gia đình tốt nhất hiện nay

Gia đình luôn là nơi lý tưởng để thư giãn và sinh hoạt sau mỗi ngày làm việc mệt nhọc. Trong thời tiết oi ả có khi đến 40 độ C như hiện nay thì chắc chắn mỗi gia đình sẽ phải lựa chọn cho mình một giải pháp làm mát khách nhau.

Máy làm mát không khí sẽ xua tan mối lo ngại của gia đình bạn khi vào mùa nóng. Với công nghệ làm mát tân tiến, máy hoạt động với công suất mạnh mẽ, tạo ra những luồng khí mát lạnh đạt 25 – 28 độ C, đặc biệt tiết kiệm đến 90% điện năng và không cần phòng kín. Hôme nay Hải Nam xin chia sẻ những dòng máy làm mát gia đình đang được sử dụng tốt nhất hiện nay.

Tham khảo bài viết : Ưu điểm vượt trội của máy làm mát.

Máy làm mát không khí cho phòng ngủ gia đình

Phòng ngủ với diện tích trung bình khoảng 10 – 20m2 nếu sử dụng máy làm mát bằng hơi nước thì quả là một giải pháp hiệu quả và tiết kiệm.

Hải Nam đang khuyến mãi dòng máy làm mát cho phòng ngủ giá chỉ từ hơn 2 triệu bạn có thể tham khảo những model dưới đây.

Máy làm mát sử dụng cho phòng khách, phòng ăn gia đình không gian mở

Máy làm mát phòng khách HN-45

Phòng khách, phòng ăn nhà bạn không kín và có diện tích rộng. Hãy yên tâm vì máy làm mát Hanami với nguyên lý hoàn toàn tự nhiên, hút không khí nóng bên ngoài qua giàn lạnh Cooling Pad sẽ giảm nhiệt độ cực nhanh cho phép giảm đến 10 độ C. Tham khảo những dòng máy dưới đây cho phòng khách, phòng ăn gia đình.

Lời kết

Hiện nay máy làm mát bằng hơi nước đang là sản phẩm làm mát hiệu quả nhất cho không gian mở và bán mở. Máy với những tính năng thông minh, di chuyển dễ dàng, tiết kiệm tối đa cho người sử dụng. Để được tư vấn chi tiết vui lòng liên hệ với chúng tôi : 090.993.68.78 – 093.893.68.78 – 0948.37.39.38.

Bài viết : Máy làm mát không khí cho gia đình

Link bài : http://maylammat.net/nhung-dong-may-lam-mat-su-dung-cho-gia-dinh-tot-nhat/

Bài trước : Máy làm mát không khí có hiệu quả không? / Máy làm mát không khí Hanami có tốt không? / Có nên mua máy làm mát không khí vào mùa nóng?