Home Dịch vụ Cho thuê máy làm mát, quạt hơi nước sự kiện ngoài trời

Cho thuê máy làm mát, quạt hơi nước sự kiện ngoài trời

169613
SHARE
Cho thuê máy làm mát, quạt hơi nước sự kiện ngoài trời
5 (100%) 8 votes

Dịch vụ cho thuê máy làm mát, quạt hơi nước sự kiện ngoài trời giá rẻ nhất

Hiện nay sản phẩm máy làm mát đang được áp dụng để làm mát cho các khu vực ngoài trời như : đám cưới, đám hỏi, chương trình tổ chức sự kiện ngoài trời hoặc trong nhà. Máy làm mát không khí hay tên thường gọi là quạt làm mát bằng hơi nước, với hiệu quả làm mát cao, tiết kiệm, dễ sử dụng cũng như vận chuyển.

Ưu điểm khi thuê quạt làm mát hơi nước cho các sự kiện ngoài trời

Máy làm mát bằng hơi nước nhằm giải quyết những vấn đề nắng nóng, giảm sự ngột ngạt khó chịu khi nhiệt độ tăng cao. Chúng tôi với sự hợp tác cùng nhiều khách hàng cũng như các đơn vị truyền thông, qua các chương trình tổ chức sự kiện. Thì việc sử dụng quạt làm mát hơi nước, máy làm mát không khí thay thế máy lạnh công nghiệp do chi phí lặp đặt cao. Quạt hơi nước sẽ giúp giảm chi phí hợp lý hơn khi được sử dụng làm mát không khí với không gian mở và bán mở.

Cho thuê quạt hơi nước công suất lớn, đa dạng, nhanh chóng

Hải Nam là nhà phân phối máy làm mát uy tín, chất lượng cao nhất hiện nay. Chúng tôi triển khai thêm chương trình cho thuê máy làm mát không khí với giá thành rẻ nhất, miễn phí vận chuyển và lắp đặt, nhanh chóng và chuyên nghiệp.

Máy làm mát, quạt hơi nước giảm nhiệt độ nhanh

Qua quá trình thực hiện hàng loạt các sự kiện lớn nhỏ, khi sử dụng máy làm mát bằng hơi nước, nhiệt độ sẽ được giảm từ 5 độ đến 10 độ. Với công suất từng quạt làm mát không khí khác nhau mà độ khuếch tán sẽ từ 20m2 đến 100m2 mỗi máy.

 

Máy làm mát không phun sương, phun nước li ti làm ẩm ướt

Máy làm mát không khí giúp làm mát, tạo sự thông thoáng lưu lượng không khí, chứ không mang mục đích phun sương. Tất cả máy làm mát không khí đều có bốn bánh xe, giúp cho việc vận chuyển cũng như di chuyển dễ ràng trong quá trình sử dụng.

 

Liên hệ sử dụng dịch vụ thuê máy làm mát, quạt hơi nước giá rẻ nhất TPHCM

Để biết thêm chi tiết về dịch vụ cho thuê máy làm mát / Quạt hơi nước tại Hải Nam bạn hãy liên hệ : 090.993.68.78 – 093.893.68.78 – 0948.37.39.38 – 0906.919.778 để được hỗ trợ nhanh nhất và có giá tốt nhất.

  • cho thuê máy làm mát
  • cho thuê quạt hơi nước
  • cho thuê quạt làm lạnh không khí giá rẻ
  • cho thuê máy làm mát tại tphcm